Bài thơ Cái Trống Trường Em – Thơ thai giáo hay nhất

Bài thơ Cái Trống Trường Em – Thơ thai giáo hay nhất. Dưới đây là bài thơ thai giáo được nhiều ba mẹ đang đọc cho bé nghe ngay từ trong bụng mẹ khi bé bước sang tháng thứ 8. Trước khi đọc truyện thì mẹ nên thoải mái, và dành thời gian 15 đến 30 phút trước khi ngủ rồi đọc thơ Em dưới đây. Nếu bố dành thời gian đọc các câu truyện thai giáo này cho mẹ và bé nghe thì càng tốt.

Tuổi học trò ai cũng gắn liền với chiếc trống. Dưới đây là bài thơ cực kỳ hay và cảm động. Bài thơ cái trống trường em muốn nói cái trống như là một người bạn của mỗi bạn học sinh. Bạn học sinh rất yêu trường lớp cùng mọi vật trong trường. Bạn rất vui khi năm học mới bắt đầu và gặp lại những người bạn thân thiết. Các vị phụ huynh cũng có thể tham khảo một số bài thơ hay cho bé khác như Bài thơ cô giáo em hay Bài thơ mưa hay bài thơ Bạn mới hoặc Bài thơ cái trống trường em siêu hay nha.

Thơ thai giáo hay nhất

Bài thơ Cái Trống Trường Em

Cái trống trường em
Mùa hè cũng nghỉ
Suốt ba tháng liền
Trống nằm ngẫm nghĩ.

Buồn không hả trống
Trong những ngày hè
Bọn mình đi vắng
Chỉ còn tiếng ve?

Cái trống lặng yên
Nghiêng đầu trên giá
Chắc thấy chúng em
Nó mừng vui quá.

Kìa trống đang gọi
Tùng tùng tùng tùng!
Vào năm học mới
Giọng vang tưng bừng

Tác giả: Thanh Hào

Tăng cường sức khỏe cho Mẹ bầu

Tăng cường sức khỏe cho gia đình với sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo KangHwa 60gói SamSung Thượng Hạng giúp Tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng. Nước đông trùng hạ thảo tinh chất hạn chế các loại bệnh tật, ngăn ngừa, phòng chống di căn trong ung thư và ngăn chặn sự phát triển, lây lan của vi khuẩn, virus… cho bạn hệ miễn dịch tốt nhất, trị ho hen phế quản.

thaigiaochobe
thaigiaochobehttps://thaigiaochobe.com
Chuyên trang tổng hợp những bài viết hay về Thai Giáo sớm cho bé, nhiều bài nhạc thai giáo cho bé hay nhất, ý nghĩa, giúp kích thích trí não. Nhiều kinh nghiệm, bài học tốt cho con trẻ, giúp trẻ thông minh ngay từ trong bụng mẹ.

Related Posts

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

9Thành viênThích
9Người theo dõiTheo dõi
2Người theo dõiĐăng Ký
spot_img

Câu chuyện gần đây