Những Điều Quan Trọng Trong Cuộc Sống – Hạt giống tâm hồn cho bé 7 tháng

Thaigiaochobe – Những Điều Quan Trọng Trong Cuộc Sống – Truyện hạt giống tâm hồn cho bé 7 tháng. Thật vậy, tâm hồn là nơi dễ bị tổn thương nhất của con người, đồng thời cũng là nơi cần được nuôi dưỡng nhiều nhất. Một tâm hồn đẹp cần được gieo những hạt giống của hi vọng, hạnh phúc, niềm tin; cần được chăm sóc tưới nước. Hạt giống tâm hồn là tổng hợp những câu chuyện để nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi người, bất cứ ai cũng có thể tìm thấy bản thân mình trong những mẩu chuyện giản dị, bình thường nhưng đầy triết lí nhân sinh. Sau đây là tổng hợp những câu chuyện Hạt giống tâm hồn hay nhất.

Đọc truyện hạt giống tâm hồn cho bé mỗi ngày

Chuyện hạt giống tâm hồn hay nhất là những câu chuyện ngắn về hạt giống tâm hồn, hạt giống tâm hồn yêu thương gia đình, hạt giống tâm hồn tình bạn, truyện hạt giống tâm hồn cho bé, hạt giống tâm hồn những câu nói hay, hạt giống tâm hồn wiki và ý nghĩa nhất nên đọc. “Hạt giống tâm hồn” với những câu chuyện được chọn lọc từ các đầu sách trong nhiều năm qua. Sách được sắp xếp theo các chủ đề: ý chí – nghị lực, giá trị thử thách, thay đổi góc nhìn cuộc sống, bài học chấp nhận, tha thứ, phép mầu của yêu thương, cho đi là còn mãi, vượt lên nghịch cảnh, thất bại là điều bình thường, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ và chân lý cuộc sống.

Truyện Điều Quan Trọng Trong Cuộc Sống – Truyện hạt giống tâm hồn

Một giáo sư triết học đứng trước lớp với vài món đồ trên bàn trước mặt. Khi lớp học bắt đầu, ông lặng lẽ nhặt một lọ thủy tinh rất lớn và trống rỗng. Ông bỏ đầy lọ thủy tinh bằng những viên đá lớn. Sau đó, ông hỏi các sinh viên rằng: Các em hãy cho biết bình đã đầy chưa? Cả lớp đồng thanh: Đầy rồi ạ! Vì vậy, giáo sư nhặt một vài viên sỏi và đổ chúng vào bình. Giáo sư lắc bình nhẹ nhẹ. Các viên sỏi lập tức rớt xuống những khe nhỏ giữa các viên đá lớn. Sau đó, ông hỏi các sinh viên một lần nữa là bình đã đầy chưa. Các sinh viên lại đồng ý. Giáo sư lấy cát đổ vào bình. Tất nhiên, cát lấp đầy khoảng trống giữa đá và sỏi trong bình. Sau đó, ông hỏi một lần là bình đã đầy chưa thì các sinh viên nhất trí là bình đã đầy. Liền đó, giáo sư nói: – Tôi muốn bạn nhận ra rằng chiếc bình này đại diện cho cuộc sống của bạn. Những tảng đá là những thứ quan trọng – gia đình, bạn đời, sức khỏe, con cái của bạn – những thứ mà nếu mọi thứ khác bị mất và chỉ còn chúng, cuộc sống của bạn vẫn sẽ đầy đủ. Những viên sỏi là những thứ như công việc của bạn, ngôi nhà của bạn, chiếc xe của bạn. Cát là là những thứ nhỏ nhặt khác. Nếu bạn bỏ cát vào bình trước, bình sẽ đầy thật sự không còn chỗ cho đá cuội hay sỏi. Cuộc sống của bạn cũng vậy. Nếu bạn dành tất cả thời gian và sức lực của mình cho những thứ nhỏ nhặt, bạn sẽ không bao giờ có chỗ cho những thứ quan trọng đối với bạn. Hãy chú ý đến những điều quan trọng đối với hạnh phúc của bạn. Chơi với con của bạn. Đưa người yêu của bạn đi chơi. Bạn sẽ luôn có thời gian để đi làm, dọn dẹp nhà cửa, tổ chức tiệc tối hoặc sửa chữa những thứ linh tinh. Trước tiên hãy chăm sóc những tảng đá – những điều thực sự quan trọng. Đặt ưu tiên của bạn. Phần còn lại chỉ là cát.

Giúp con thông minh hơn với truyện Hạt giống tâm hồn mỗi ngày

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng luôn ước mơ cho mình có được một tương lai tốt đẹp, có thể khám phá, chinh phục được những điều mới lạ của cuộc sống, niềm tin mãnh liệt vào bản thân vươn lên để khẳng định mình. Nhưng cuộc sống không bao giờ là một con đường bằng phẳng nên đổi khi chúng ta sẽ không tránh được những vấp té, những sai lầm mất mát và cả những nỗi buồn. Vào những lúc khó khăn như vậy, chúng ta lại tự hỏi ý nghĩa của cuộc sống này là gì? Câu trả lời nằm trong chính suy nghĩ của chúng ta. Trên thực tế, mỗi người chúng ta đều có một cách nhìn nhận riêng biệt về cuộc sống của mình. Đôi khi nó lại rất đơn giản có thể là việc bạn hoàn thành hết công việc trong hôm nay hay là khi chia sẻ niềm vui nỗi buồn với người khác

Chăm sóc sức khỏe mẹ bầu

Chăm sóc trong thai kỳ cho mẹ bầu mạnh khỏe. Tăng cường sức khỏe cho gia đình với sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo KangHwa 60gói SamSung Thượng Hạng giúp Tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng. Nước đông trùng hạ thảo tinh chất hạn chế các loại bệnh tật, ngăn ngừa, phòng chống di căn trong ung thư và ngăn chặn sự phát triển, lây lan của vi khuẩn, virus… cho bạn hệ miễn dịch tốt nhất, trị ho hen phế quản.
thaigiaochobe
thaigiaochobehttps://thaigiaochobe.com
Chuyên trang tổng hợp những bài viết hay về Thai Giáo sớm cho bé, nhiều bài nhạc thai giáo cho bé hay nhất, ý nghĩa, giúp kích thích trí não. Nhiều kinh nghiệm, bài học tốt cho con trẻ, giúp trẻ thông minh ngay từ trong bụng mẹ.

Related Posts

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

9Thành viênThích
9Người theo dõiTheo dõi
2Người theo dõiĐăng Ký
spot_img

Câu chuyện gần đây