Truyện thai giáo tháng thứ 8 – Con cú khôn ngoan

Truyện thai giáo tháng thứ 8 – Con cú khôn ngoan. Dưới đây là 05 truyện thai giáo tháng thứ 8 được nhiều ba mẹ đang đọc cho bé nghe ngay từ trong bụng mẹ khi bé bước sang tháng thứ 8. Trước khi đọc truyện thì mẹ nên thoải mái, và dành thời gian 15 đến 30 phút trước khi ngủ rồi đọc các truyện dưới đây. Nếu bố dành thời gian đọc các câu chuyện thai giáo này cho mẹ và bé nghe thì càng tốt.

Truyện thai giáo cho bé tháng thứ 6 ngắn về gia đình. Truyện ngắn về gia đình cho bé là những câu chuyện ý nghĩa mang tính giáo dục và xây dựng tình cảm gia đình cho trẻ nhỏ. Dưới đây là những truyện thai giáo ngắn về gia đình cho bé hay nhất, phụ huynh có thể đọc hằng ngày cho bé. Các mẹ bầu xem thêm truyện thai giáo cho các bé phát triển trí não ngay từ trong bụng mẹ

Truyện thai giáo cho bé mỗi ngày

Truyện thai giáo cho bé: Con cú khôn ngoan

Ngày xửa ngày xưa, có một con cú già sống trên một cây sồi to. Mỗi ngày, nó đều phóng tầm mắt ra thật xa để quan sát những điều xảy ra xung quanh mình. Có khi nó nhìn thấy một cậu bé đang giúp ông lão xách một cái túi to, có khi nó nhìn thấy một cô con gái đang cằn nhằn mẹ mình. Ngày qua ngày, con cú nhìn thấy được rất nhiều thứ nhưng nó vẫn giữ im lặng về những điều mà mình thấy.
Từ từ, con cú già bắt đầu nói ít hơn và thính giác của nó dần trở nên tốt hơn. Bây giờ nó có thể nghe rõ những cuộc nói chuyện của mọi người. Một ngày, con cú già nghe thấy một người phụ nữ nói với ai đó rằng có một con voi nhảy qua hàng rào. Một ngày khác, con cú lại nghe thấy một người đàn ông nói với ai đó rằng mình là con người hoàn hảo và chưa bao giờ mắc phải sai lầm gì.
Mỗi ngày trôi qua, con cú già lại nói ít hơn và nghe nhiều hơn. Nhờ vậy, nó biết được tất cả mọi thứ xảy ra xung quanh, dù không có ở đó. Dần dần, con cú già trở nên khôn ngoan hơn và nổi tiếng vì sự khôn ngoan ấy.

Tổng hợp truyện thai giáo tháng thứ 6 cho bé, truyện thai giáo về gia đình. Các bài viết về nuôi dạy con cho mẹ bầu.

Tăng cường sức khỏe cho Mẹ bầu

Tăng cường sức khỏe cho gia đình với sản phẩm Tinh Chất Đông Trùng Hạ Thảo 20 ống giúp Tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng. Nước đông trùng hạ thảo tinh chất hạn chế các loại bệnh tật, ngăn ngừa, phòng chống di căn trong ung thư và ngăn chặn sự phát triển, lây lan của vi khuẩn, virus… cho bạn hệ miễn dịch tốt nhất, trị ho hen phế quản.

Vậy là các bé đã được mẹ đọc cho nghe 5 câu chuyện thai giáo ngày hôm nay rồi. Mẹ bổ sung thêm cho con sản phẩm hồng sâm baby chú bé của Hàn Quốc giúp con khỏe mạnh, phát triển chiều cao, cân nặng nhé.>Giấc mơ của bé Titruyện thai giáo cho bé, mẹ hãy bật nhạc thai giáo cho bé mỗi ngày nhé. Mẹ bầu và bố cùng nghe với con luôn, giảm căng thẳng mệt mỏi.

thaigiaochobe
thaigiaochobehttps://thaigiaochobe.com
Chuyên trang tổng hợp những bài viết hay về Thai Giáo sớm cho bé, nhiều bài nhạc thai giáo cho bé hay nhất, ý nghĩa, giúp kích thích trí não. Nhiều kinh nghiệm, bài học tốt cho con trẻ, giúp trẻ thông minh ngay từ trong bụng mẹ.

Related Posts

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

9Thành viênThích
9Người theo dõiTheo dõi
2Người theo dõiĐăng Ký
spot_img

Câu chuyện gần đây